UBND huyện Vân Đồn: Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

06/11/2023 20:20

Ngày 6/11/2023, UBND huyện Vân Đồn tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dư, có đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Đào Văn Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường THCS Hạ Long, thị trấn Cái Rồng, trường Tiểu học và THCS Thắng Lợi, Bình Dân, Vạn Yên và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Lê Thu Thùy, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu phó các trường

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thu Thùy, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định về việc điều động bà Nguyễn Thanh Huyền, giáo viên trường Trung học cơ sở Hạ Long về công tác tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Dân và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Dân, kể từ ngày 06/11/2023.

Công bố Quyết định điều động bà  Đỗ Thị Mai Hiên, giáo viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Yên về làm việc tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thắng Lợi và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thắng Lợi, kể từ ngày 06/11/2023.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Công bố Quyết định về việc điều động ông Ngô Phương Ninh, giáo viên trường Trung học cơ sở thị trấn Cái Rồng về làm việc tại trường Trung học cơ sở Hạ Long và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hạ Long, kể từ ngày 06/11/2023.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị công bố, đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Thị Mai Hiên, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thắng Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi nhận quyết định các đồng chí bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tận tâm, tận lực, sâu sát trong tìm hiểu và nắm bắt tình hình nhà trường và địa phương nơi công tác. Không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của nhà trường. Gương mẫu trong công tác và lối sống. Khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Sẽ làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao để không phụ lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã trao gửi. Trên cương vị công tác mới các đồng chí mong muốn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự giám sát hỗ trợ thường xuyên của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp, quan tâm chia sẻ, truyền thụ kinh nghiệm, động viên khích lệ của các đồng chí trong ban giám hiệu các nhà trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Hiệu trưởng, Hiệu phó các nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1507
Đã truy cập: 5100244