Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho các đảng viên từ 30 năm đến 65 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ thị trấn Cái Rồng

08/11/2023 19:02

Chiều 8/11, đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho các đảng viên từ 30 năm đến 65 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ thị trấn Cái Rồng.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Cái Rồng có 9 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên 65 năm tuổi Đảng là ông Lưu Văn Thiết, thuộc Chi bộ khu 4; 01 đảng viên 55 tuổi Đảng là ông Lê Ngọc Cẩn, thuộc Chi bộ khu 7; 05 đảng viên 50 năm tuổi Đảng là ông Trương Văn Đặng, Chi bộ khu 2, ông Nguyễn Thành Dưỡng và ông Châu Xuân Viện đều thuộc Chi bộ khu 4, bà Từ Thị Tạ, Chi bộ khu 6 và ông Phạm Thanh Thực, Chi bộ khu 8; 01 đảng viên 45 tuổi Đảng là ông Hà Huy Lương, thuộc Chi bộ khu 5 và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng là ông Đặng Văn Nhiên cũng thuộc Chi bộ khu 5.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Ngọc Cẩn

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên lão thành, đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh, của huyện Vân Đồn và của thị trấn Cái Rồng những năm qua, luôn có sự đóng góp tích cực của các đồng chí Đảng viên với vai trò hiến kế, gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, được nhân dân tin tưởng, noi theo.

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, ra sức xây dựng Đảng và tỉnh Quảng Ninh, huyện Vân Đồn vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Châu Xuân Viện, thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này cũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng huyện Vân Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1324
Đã truy cập: 5108926