Đảng ủy xã Hạ Long: Lễ trao tặng Huy Đảng đợt 07/11

08/11/2023 19:08

Chiều ngày 07/11/2023, Đảng ủy xã Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11 năm 2023 cho các đảng viên của Đảng bộ. Tham dự, có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trương Thị Hiền, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Hạ Long.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Trương Thị Hiền, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Hạ Long đã trao Quyết định và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Tuyển, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 15. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Minh, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 13. Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Quang Hùng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9.  Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Trương Công Kỳ, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 13 và đảng viên Hà Đức Bành, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 10. Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Hồng Kỳ, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9.  Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Sử, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 10, xã Hạ Long.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ bày tỏ niềm vui, phấn khởi, luôn tin tưởng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được qua quá trình phấn đấu, trưởng thành trong hàng ngũ của Đảng, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. và sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cùng với tập thể chi bộ, Đảng bộ xã cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Hồng Minh, đảng viên 60 năm tuổi Đảng phát biểu, bày tỏ niềm vui, hạnh phúc, vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí cũng hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho chi bộ, địa phương, góp phần xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, luôn sống xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người.

Đồng chí Nguyễn Hồng Minh, đảng viên 60 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Thanh Tùng