Đồng chí Cao Tường Huy - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vân Đồn

19/11/2023 11:03

Sáng 19/11, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Vân Đồn - Cô Tô có buổi tiếp xúc cử tri huyện Vân Đồn trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh cuối năm.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Vân Đồn

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Vân Đồn.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Vân Đồn - Cô Tô, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin khái quát về tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh và nội dung chương trình kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh cuối năm. Dự kiến, Kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh cuối năm sẽ diễn ra từ ngày 6 - 8/12 tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh; kỳ họp sẽ nghiên cứu, xem xét đối với 24 báo cáo, tờ trình; thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND tỉnh bầu. Hiện tại, những nội dung trình tại kỳ họp đang được các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng, thẩm định theo thẩm quyền.

Cử tri huyện Vân Đồn phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Cử tri huyện Vân Đồn bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu đạt được của tỉnh qua 60 năm xây dựng và phát triển. Cử tri huyện Vân Đồn mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng trọng điểm, tạo nên những điểm nhấn cho KKT Vân Đồn; quan tâm và có những chính sách miễn giảm tiền sử dụng đất đối với hộ dân người đồng bào dân tộc thiểu số; cử tri có ý kiến đối với các sở, ngành, địa phương có phương án thu hồi hết diện tích đất xen kẹp của các hộ dân xã Đoàn Kết thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; quan tâm giải quyết thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân...

Đồng chí Vũ Đức Hưởng, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, trả lời một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Từ những ý kiến của cử tri, đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi, trả lời và làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, truyền đạt đến các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết và sẽ trả lời cử tri.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 615
Đã truy cập: 4659154