Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Chủ tịch UBND Huyện đi thị sát giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng thuộc công trình Quân sự

06/01/2024 10:26

Sáng ngày 5/1/2024, Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Chủ tịch UBND Huyện đã đi thị sát giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng thuộc công trình quân sự. Cùng đi với đồng chí có lãnh đạo một số ban, ngành của huyện và Lãnh đạo UBND xã.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Chủ tịch UBND Huyện thị sát giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng thuộc công trình Quân sự ( Đứng giữa)

Qua thị sát thực tế, đến thời điểm này công trình xây dựng Quân sự của huyện hiện có 30 hộ bị ảnh hưởng về đất và tài sản trên đất. Trong đó, số hộ đã phê duyệt phương án là 21 hộ với tổng số tiền 3,3 tỷ đồng, số hộ chưa phê duyệt phương án là 10 hộ. Hiện có 19 hộ có tài sản trên đất đã được niêm yết giá bồi thường phần đất, song tuy nhiên các hộ vẫn chưa đồng thuận nhận tiền giải phóng mặt bằng.

Sau khi đi thị sát thực tế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Chủ đầu tư công trình cùng Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện và lãnh đạo UBND xã tiếp tục phối hợp tuyên truyền, vận động các hộ dân sớm nhận tiền, bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công công trinh bởi đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 190
Đã truy cập: 5107792