UBND huyện họp nghe các đơn vị báo cáo việc triển khai xây dựng các hạng mục dự án Trung tâm văn hoá Dân tộc Sán Dìu, huyện Vân Đồn

25/01/2024 14:17

Ngày 24/1/2024, UBND huyện tổ chức cuộc  họp nghe các đơn vị báo cáo việc triển khai xây dựng các hạng mục dự án Trung tâm văn hoá Dân tộc Sán Dìu, huyện Vân Đồn. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đơn vị tư vấn đã báo cáo phương án thiết kế các sản phẩm văn hoá tiêu biểu trưng bày tại Trung tâm văn hoá kết hợp nhà truyền thống dân tộc Sán Dìu và các hạng mục phụ trợ như nhà vệ sinh, mở rộng đường vào, cải tạo sân... Cũng tại cuộc họp các phòng ban, cơ quan, đơn vị liên quan và UBND xã Bình Dân đã trao đổi và tham gia ý kiến vào nội dung trưng bày nhà truyền thống dân tộc Sán Dìu tại xã Bình Dân, huyện Vân Đồn.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị tư vấn xây dựng các hạng mục công trình phụ trợ và đơn vị tư vấn trưng bày các sản phẩm văn hoá của người dân tộc Sán Dìu phối hợp với các phòng ban, cơ quan, đơn vị liên quan và UBND xã Bình Dân sưu tầm các nội dung hoạt động văn hoá, tín ngưỡng của người Sán Dìu xây dựng phương án thiết kế 3D và dự toán kinh phí cụ thể báo cáo UBND huyện xem xét, quyết định và triển khai thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2103
Đã truy cập: 5112144