Công an huyện Vân Đồn tổ chức nhiều chương trình tặng quà tết

30/01/2024 10:07

Từ ngày 26 -29/01/2024, Công an huyện Vân Đồn phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 61 xuất quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn 03 xã: Đài Xuyên, Bình Dân, Bản Sen với tổng số tiền hơn 70.000.000 đồng.


Công an huyện tặng quà tri ân gia đình có công với cách mạng dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; Huyện ủy, UBND huyện Vân Đồn Công an huyện Vân Đồn đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023 khối các đơn vị thuộc Công an tỉnh; được UBND huyện tặng danh hiệu Đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Nội chính thuộc huyện và nhiều đợt khen thưởng của các cấp, các ngành. Để đạt được kết quả trên là sự cố gắng phấn đấu của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ chiến sỹ; sự hiệp đồng phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và hơn cả là sự ủng hộ, giúp đỡ của bà con nhân dân.

Với tinh thần “tương thân, tương ái” và thực hiệu chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ“Không để ai không có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Công an huyện Vân Đồn đã dành một phần kinh phí từ công tác khen thưởng, kinh phí đóng góp của cán bộ chiến sỹ và sự ủng hộ của nhà hàng Vương Long cùng các nhà hảo tâm để chuẩn bị các phần quà tri ân các gia đình có công với cách mạng; tặng quà Giáo xứ Vân Đồn, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và các phần quà dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần giúp bà con có một cái tết ấm áp hơn.

Đồng chí trưởng Công an huyện chúc tết và tặng quà Giáo xứ Vân Đồn

Trong ngày 26/01/2024, đồng chí thượng tá Nguyễn Trọng Quyết – trưởng Công an huyện đến chúc tết và tặng quà Giáo xứ Vân Đồn và 06 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã: Bình Dân, Đoàn Kết, Vạn Yên, Đài Xuyên. Công an huyện trân trọng sự nhiệt huyết, những đóng góp của Giáo xứ đối với cộng đồng người công giáo và của những người có uy tín đối với cộng đồng người dân tộc thiểu số trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện

Cùng ngày, Công an huyện đã phối hợp với các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết tặng quà” tại hai xã Đài Xuyên, Bình Dân. Chương trình đã gửi tặng 27 xuất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà gồm các nhu yếu phẩm, thực phẩm ngày tết và một số tiền mặt với trị giá 1.200.000 đồng/xuất.

Công an huyện và các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Xuân yêu thương – tết tặng quà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đài Xuyên và xã Bình Dân

Ngày 29/01/2024 Công an huyện tiếp tục phối hợp với các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tết ấm áp nơi biển đảo” tại xã Bản Sen. Tại chương trình, được sự ủy quyển của đồng chí thiếu tướng Đinh Văn Nơi – giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an huyện và UBND xã Bản Sen đã thực hiện trao tận tay tiền hỗ trợ đợt 2 cho 12 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Bản Sen với số tiền 3.000.000 đồng/cháu.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ đợt 2 của giám đốc Công an tỉnh đối với trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Bản Sen

Đồng thời trao 03 xuất quà tri ân gia đình có công với cách mạng với mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng, tặng 24 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.200.000 đồng/xuất.

Công an huyện Vân Đồn phối hợp cùng các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tết ấm áp nơi biển đảo” tại xã Bản Sen

Chương trình được Đảng ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động an sinh, xã hội.

Kết thúc chương trình, trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới, thắng lợi mới đến Đảng ủy, chính quyền địa phương các xã Đài Xuyên, Bình Dân, Bản Sen; chúc bà con có một cái tết tràn đầy niềm vui, sức khỏe và may mắn

Tô Hào - Công an huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2129
Đã truy cập: 5112170