Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng: Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 13 đảng viên

30/01/2024 22:40

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), chiều ngày 29/1, Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên. Đến dự có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Vân Đồn.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Quang Dục, thị trấn Cái Rồng

Đợt này, Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Đình Tình, thị trấn Cái Rồng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng Đảng, những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu đã góp phần vào những thành tích vẻ vang của Đảng ta trong chặng đường 94 năm qua.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao sự gương mẫu và những đóng góp tích cực của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cùng với Đảng bộ huyện quyết tâm triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp chào đón năm mới Giáp Thìn, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thắng lợi hơn trong năm mới.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ tự hào, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng. Mặc dù nhiều đồng chí tuổi đã cao, nhưng đều quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao tặng quà của Tỉnh uỷ cho các đồng chí Đảng Viên đã được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi đảng trở lên

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã trao tặng 17 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các đồng chí Đảng Viên đã được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi đảng trở lên.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 120
Đã truy cập: 5107722