Xã Đài Xuyên tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

10/02/2024 11:39

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 09/02/2024 (tức tối 30 Tết), UBND xã Đài Xuyên đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Danh Hà - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Đài Xuyên cùng đông đảo cán bộ, nhân dân các thôn.

Tiết mục văn nghệ của các cháu Trường mầm non Đài Xuyên

Tại buổi giao lưu văn nghệ, các đại biểu được xem 13 tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ngày Tết, mùa Xuân, về quê hương đất nước do cán bộ nhân dân của 4/4 thôn và các cháu trường mầm non Đài Xuyên biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của các thôn

Hàng năm các thôn đều tổ chức liên hoan văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân tại nhà văn hoá của thôn, song năm nay được sự quan tâm của tỉnh, của huyện, xã được đầu tư đưa vào sử dụng Trung tâm Văn hoá - Thể thao xã rộng rãi, khang trang. Vì vậy đây cũng là năm đầu tiên xã Đài Xuyên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ vào tối 30 ở quy mô cấp xã và đã thu hút rất đông cán bộ, nhân dân đến xem, cổ vũ.

Các đại biểu cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Đài Xuyên đến xem, cổ vũ

Ngoài tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, vào sáng mùng 2 Tết, Đài Xuyên cũng sẽ tổ chức hoạt động đánh cờ người truyền thống, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón Tết, vui Xuân, vừa góp phần giữ gìn bản sắc truyền thống văn hoá của xã nói riêng, của dân tộc nói chung.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2002
Đã truy cập: 4914701