Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra một số dự án, công trình trên địa bàn huyện.

16/02/2024 16:44

Sáng 16/2, Đồng chí Vũ Đức Hưởng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra một số dự án, công trình  trên địa bàn huyện gồm dự án Tuyến đường nối từ cầu Vân Đồn 3 đến Khu tái định cư xã Đoàn Kết (giai đoạn 1); Dự án Cải tạo chỉnh trang tuyến mương Khu tái định cư xã Đoàn Kết và Công trình Trụ sở Công an xã Đoàn Kết.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện kiểm tra Tuyến đường nối từ cầu Vân Đồn 3 đến Khu tái định cư xã Đoàn Kết (giai đoạn 1)

Qua đi kiểm tra, Tuyến đường nối từ cầu Vân Đồn 3 đến Khu tái định cư xã Đoàn Kết (giai đoạn 1) cơ bản đã hoàn thiện xong hạng mục nút giao cuối tuyến, đơn vị đã bắt đầu triển khai thi công nút giao đầu tuyến. Dự án Cải tạo chỉnh trang tuyến mương Khu tái định cư xã Đoàn Kết cũng đã hoàn thiện cơ bản phần đổ bê tông mương, đang triển khai đắp đất màu trồng cây. Công trình trụ sở Công an xã Đoàn Kết cũng đang tập trung hoàn thiện các hạng mục để đưa vào khánh thành sử dụng.

Dự án Cải tạo chỉnh trang tuyến mương Khu tái định cư xã Đoàn Kết

Sau khi đi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND đã chỉ đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện chỉ đạo đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện hạng mục an toàn giao thông tại vị trí nút giao khu vực UBND xã Đoàn Kết, đồng loạt triển khai thi công các hạng mục sau kỳ nghỉ tết nguyên đán đối với dự án tuyến đường nối từ cầu Vân Đồn 3 đến Khu tái định cư xã Đoàn Kết (giai đoạn 1). Đồng thời chỉ đạo nhà thầu triển khai hoàn thiện đổ đất màu, trồng cây xanh tại vị trí nút giao UBND xã Đoàn Kết, thay thế cây xanh đối với tuyến đường nội bộ khu tái định cư giáp với tuyến mương để đảm bảo mỹ quan đô thị.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Đoàn Kết

Đối với công trình trụ sở làm việc Công an xã Đoàn Kết, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chỉ đạo Công an huyện phối hợp với UBND xã Đoàn kết và Trung tâm TT và VH huyện bố trí nhân lực thực hiện tổng dọn vệ sinh; trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường khu vực được xanh, sạch, đẹp bên trong khuôn viên trụ sở. Đồng thời thực hiện thay thế các pano khẩu hiệu đã cũ, tập trung trang trí khách tiết bên ngoài trụ sở để chuẩn bị tốt cho lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Đoàn Kết.

Thanh Nga

Hôm nay: 1966