Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024 14:55

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đào Văn Vũ – PCT Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, Y, Bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Vân Đồn.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, Y, Bác sỹ tại Trung tâm y tế huyện Vân Đồn

Trong năm qua, với mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đầu tư trang thiết bị, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, chuyên sâu trong điều trị, không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Qua đó đã khẳng định được uy tín, chất lượng và là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn. Năm 2023, Trung tâm y tế huyện đã thực hiện khám bệnh cho trên 72 nghìn lượt bệnh nhân trong và ngoài huyện, đạt 100,48% KH. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 80,8%, có gần 8.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú. Đã thực hiện gần 400 ca phẫu thuật, trong đó phẫu thuật nội soi 106 ca.

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện báo cáo kết quả công tác khám chữa bệnh của đơn vị

Thay mặt, Lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, công nhân viên chức Trung tâm y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên trung tâm y tế huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới mỗi y bác sỹ, nhân viên trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học, cùng với huyện nhà hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Thanh Nga

Hôm nay: 1986