Đoàn công tác Ban ATGT Huyện thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

29/02/2024 23:14

Tối 29/2/2024, Đoàn công tác Ban ATGT Huyện do đồng chi Nguyễn Đức Minh – PCT UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi các nạn bị tai nạn giao thông đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn. Cùng đi với đồng chí còn có lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

Ban ATGT Huyện thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn

Trước đó, Vào khoảng 18 giờ 40 phút ngày 29/02/2024 tại đoạn đường Gom thuộc thôn Khe Mai, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe mô tô BKS 14S1-073.82 do bà Tô Thị Cam; Sinh ngày: 22/02/1970; Trú tại: thôn Voòng Tre, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn điều khiển chở phía sau là bà Cao Thị Biển; Sinh ngày: 01/01/1969; Trú tại: thôn Ký Vầy, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn đi hướng từ UBND xã Đoàn Kết đi Sân Bay huyện Vân Đồn với xe mô tô BKS 14S1-081.77 do ông Đinh Văn Nghiệp; Sinh ngày: 20/08/1980; Trú tại: thôn Khe Ngái, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn điều khiển một mình đi hướng ngược lại. Nguyên nhân ban đầu xác định do Ông Đinh Văn Nghiệp điều khiển đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều. Hai phương tiện bị hư hỏng một số bộ phận. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đồng chi Nguyễn Đức Minh – PCT UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện thăm hỏi, tặng quà nạn nhân Tô Thị Cam đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện, được các y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện cùng sự hỗ trợ trực tiếp của các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, các nạn nhân đã được cứu chữa kịp thời. Đến thời điểm hiện tại không có bệnh nhân tử vong, các nạn nhân đều bị đa chấn thương nặng, đã tỉnh, đang được chăm sóc điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chia sẻ động viên các nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị các y, bác sỹ tích cực theo dõi, chăm sóc, cứu chữa cho người bệnh trong điều kiện tốt nhất.

Thanh Nga