Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

02/04/2024 15:06

Sáng ngày 2/4, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Thanh Hiếu – Tân Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại Hội nghị, UBND huyện công bố và trao quyết định tiếp nhận công chức đối với bà Ngô Thanh Hiếu – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy về làm việc tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm chức vụ Phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện kể từ ngày 3/4/2024.

Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Đồng chí Ngô Thanh Hiếu là cán bộ có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong rằng, sau khi được điều động, bổ nhiệm, đồng chí với trọng trách mới sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao hơn  nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu cho thủ trưởng cơ quan quản lý, điều hành, triển khai tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng yêu cầu: Tập thể cán bộ, công chức phòng Giáo dục và Đào tạo quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Ngô Thanh Hiếu phát huy được năng lực, sở trường, cùng với đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của huyện.

Đồng chí Ngô Thanh Hiếu – Tân Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Ngô Thanh Hiếu – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo hứa tiếp tục học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong công việc và nỗ lực phấn đấu cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục huyện hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của huyện trong thời gian tới.

Tập thể lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy và phòng Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ngân Hà