Thường trực Huyện ủy: Giao ban công tác tuần từ 03/6 - 09/6

11/06/2024 15:29

Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban công tác tuần từ 03/6 - 09/6 thống nhất, cho ý kiến một số nội dung công việc thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh cuộc họp

Tham dự, có các đồng chí: Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ Chủ tịch UBND; Nguyễn Danh Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ và lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Tại cuộc họp, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị liên quan đã trình, xin ý kiến Thường trực Huyện ủy một số nội dung quan trọng gồm: Nghe báo nhanh tình hình mưa lớn kéo dài trên địa bàn huyện Vân Đồn tính đến 18 giờ 00 ngày 09/6/2024; dự thảo Kế hoạch Tổ chức phát động phong trào trồng cây Đào Phai Vân Đồn góp phần chỉnh trang cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện năm 2024; đề nghị về việc xin chủ trương phân bổ ngân sách huyện năm 2024 cho các nhiệm vụ phát sinh (đợt 3). Công tác tổ chức và cán bộ...

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kết luận hội nghị

Trên cơ sở các báo cáo của các phòng ban, cơ quan, đơn vị liên quan và ý kiến tham gia đề xuất của các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ tham dự họp, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cơ bản đồng ý với các nội dung được đề xuất và có ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với từng nội dung, giao nhiệm vụ triển cho từng phòng ban, cơ quan, đơn vị khẩn trương thực hiện theo kế hoạch.

Thanh Tùng