Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt I năm 2012.

05/06/2012 14:00

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ năm 2012, ngày 4/6/2012 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2012 cho 97 học viên đến từ 21/51 chi, đảng bộ trong toàn huyện. Đến dự có Đ/c Nguyễn Hải Lý- Phó Bí thư Thường trực; Đ/c Lý Thị Hương- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các đồng chí  lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Trong thời gian từ 4/6 đến 8/6/2012, các học viên được trang bị những kiến thức về Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Việc cần thiết phải học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên. Ngoài ra, lớp học sẽ được Thường trực Huyện ủy thông tin về một số chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước; Tình hình kinh tế xã hội huyện trong 5 tháng qua. Trên cơ sở đó, các học viên sẽ xác định động cơ đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.                                 

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hải Lý- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Phát biểu chỉ đạo và động viên lớp học, đồng chí khẳng định: Được về tham dự lớp học là một vinh dự lớn, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với bản thân mỗi học viên. Đồng chí đề nghị các học viên cần chủ động sắp xếp công việc tham gia học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế lớp học, kết hợp nghe giảng với nghiên cứu tài liệu để trang bị cho mình kiến thức cơ bản, cần thiết của người cán bộ, đảng viên trong tương lai, tự xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu vào Đảng và có sự chuyển biến thực sự về nhận thức, hành động thực tiễn trong quá trình công tác, lao động gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  

Thanh Hiếu - BTG


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1055
Đã truy cập: 1530287