Hội nghị báo cáo viên quý II năm 2012

16/07/2012 15:00

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và căn cứ Chương trình công tác năm 2012, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên quý II năm 2012. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hải Lý- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vũ Thị Nụ- Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện; Trưởng (Phó) các Ban Xây dựng Đảng; Văn phòng Huyện ủy; TTBDCT huyện, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Cán bộ tuyên giáo các xã, thị trấn; cán bộ Ban Tuyên giáo, Phòng Văn hóa Thông tin, Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Lý- Phó Bí thư Thường trực đã báo cáo nhanh về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh, của huyện trong 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và một số định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới. Đồng thời, giới thiệu chuyên đề về Cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Nguyễn Văn Cừ nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí (1912- 2012) gắn với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Lý- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thông tin tuyên truyền trong tình hình mới, vì vậy yêu cầu đội ngũ làm công tác tuyên truyền cần có bản lĩnh chính trị vững vàng, có vốn kiến thức và hiểu biết đúng đắn, thường xuyên cập nhật thông tin chính thống về tình hình thế giới và trong nước, cương quyết đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc, những thông tin sai sự thật, góp phần tạo niềm tin trong các tầng lớp nhân dân, nhằm ổn định tình hình, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội.

 

Thanh Hiếu - BTG


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1060
Đã truy cập: 1530292